การตีตลาดของสินค้าระดับล่าง ซึ่งมี ราคาถูก

ก่อให้เกิดการแข่งขันทางด้านราคา

Share

Loading

บริษัท อินสไปร์ คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด คือผู้นำด้าน Industrial Networking, Industrial Data Communications, Switching และอุปกรณ์ระบบเครือข่ายเพื่อเชื่อมต่อ นอกจากนี้ยังเป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ RADWIN ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์ Wireless คุณภาพสูงที่ได้รับการยอมรับและมีผู้ใช้งานอยู่ทั่วทุกมุมโลก

คุณสร้างรัฐ หัตถวงษ์ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท อินสไปร์ คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ได้เปิดเผยถึงภาพรวมที่เกิดขึ้นในแวดวงเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยและแนวโน้มในอนาคตว่า….
ภาพรวมของปีที่ผ่านมา เศรษฐกิจถือว่าอยู่ในช่วงชะลอตัว ซึ่งในภาคเอกชนเองก็ได้รับผลกระทบจากสภาพเศรษฐกิจพอสมควร นอกจากนี้การที่ลูกค้าในภาคเอกชนมองถึงเรื่องราคาเป็นประเด็นสำคัญ ก็ทำให้มีการตีตลาดของสิงค้าระดับล่างซึ่งมีราคาที่ถูกกว่า ก่อให้เกิดการแข่งขันทางด้านราคาที่ต้องเน้นสินค้าที่มีราคาถูกลง จนทำให้คุณภาพของสินค้าก็ลดลงไปด้วย แต่สำหรับ Inspire Comm นั้นก็ยังคงมุ่งเน้นคุณภาพของสินค้าเป็นหลัก ซึ่งต้องมีความคงทนและมีคุณภาพสูงสุด

inspicom 5

“สำหรับในปี 2016 Inspire Comm ได้มีการทำการตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Wireless โดยเป็นแบรนด์ RADWIN  ซึ่งปัจจุบันก็เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย โดยเรายังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจในด้านคุณภาพของสินค้ารวมถึงด้านการบริการก่อนและหลังการขาย โดยเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์กว่า 10 ปี จึงมีความสามารถในการช่วยเหลือลูกค้า ทั้งการวางแผน ติดตั้ง ให้คำปรึกษาต่าง ๆ โดยเข้าถึงลูกค้าทั้งด้าน Product และ Service จึงสามารถค้นหาจุดอ่อนและช่วยแก้ไขจุดอ่อนให้กับลูกค้าได้ นี่คือความมั่นใจที่ลูกค้าประจำไว้วางใจทีมงานของเรา”

“สำหรับ Partner ของ RADWIN ก็ได้มีการ Training ผลิตภัณฑ์ไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยทางบริษัทก็จะมีสินค้าใหม่ๆ ออกมา ซึ่งจะเป็นสินค้าที่เน้นทางด้าน Iot, Smart City และ Transportation โดยจะให้ความสำคัญกับกล้องวงจรปิดเป็นหลัก โดยมีหลักการ Base-Station คือ มีเครือข่ายแม่เป็นตัวหลัก และมีเครือข่ายลูกในการ Connect มาที่ตัวแม่ เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบระบบการทำงานรวมไปถึงการตรวจสอบความชำรุดของอุปกรณ์ต่าง ๆ ด้วย”

“สำหรับในปี 2017 ทาง Inspire Comm จะพยายามอย่างเต็มที่ในการสร้างสรรค์ผลงาน เพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นอย่างยั่งยืน ซึ่งตอนนี้ก็มีการเพิ่มเจ้าหน้าที่เพื่อให้สามารถดูแลลูกค้าได้อย่างใกล้ชิด”

“สุดท้ายนี้อยากจะขอเน้นย้ำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า บริษัท Inspire Comm ยังคงมุ่งเน้นสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและขอให้เชื่อใจในมาตรฐานและคุณภาพของเรา รวมถึงทีมงานของเราที่มีความพร้อม และสามารถให้บริการลูกค้าทางด้าน Wireless ได้อย่างสมบูรณ์แบบ” คุณสร้างรัฐ กล่าว

inspicom 5 logo

INSPIRE COMMUNICATIONS CO., LTD.
54/159 Moo 8, Phutthamonthon Sai
5 Rd., Bangkrathug, Sam Phran, Nakhon Pathom 73210, Thailand
TEL. (084) 3883221, (085) 4833221
Fax: 02-4827437
Email: sales@inspirecomm.co.th
www.inspirecomm.co.th