การตรวจสอบอัจฉริยะด้วยภาพจาก OPTEX Bridge

Share

 15,842 total views

ด้วยโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยมากมายสำหรับบ้านและเจ้าของธุรกิจ เรามักได้ยินหนึ่งคำถามว่า “อะไรทำให้ CHeKT/OPTEX แตกต่าง” ?

โซลูชั่นการตรวจสอบสัญญาณเตือนภัยด้วยภาพ CHeKT/OPTEX ได้รับการออกแบบมาอย่างเฉพาะตัว ดังนั้นเมื่อสัญญาณเตือนภัยเกิดขึ้นที่สถานที่ของคุณ เจ้าหน้าที่ศูนย์ตรวจสอบสัญญาณเตือนภัยจะมองเห็นได้ทันทีว่าอะไรทำให้เกิดสัญญาณเตือนภัยนั้น บ้านและธุรกิจส่วนใหญ่มีระบบเตือนภัยและกล้องเพื่อปกป้องทรัพย์สินของพวกเขาจากการโจรกรรมหรือการบุกรุก โดยไม่ทราบว่าพวกเขาต้องการสองระบบนี้มากที่สุด แต่บริษัทรักษความปลอดภัยที่เฝ้าติดตามจะมองไม่เห็นว่าอะไรเป็นสาเหตุของการเกิดสัญญาณเตือนภัย

โซลูชั่น OPTEX Bridge ทำงานอย่างไร?

ระบบรักษาความปลอดภัยจากการบุกรุกมีประสิทธิภาพมากในการรับรู้ว่า “มีบางอย่างเกิดขึ้น” แต่จะมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการตรวจสอบผ่านวิดีโอที่ช่วยให้คุณเห็นเหตุการณ์ด้วยสายตา OPTEX Bridge เป็นเครื่องสื่อสารวิดีโอสากลที่สามารถเชื่อมโยงกับระบบเตือนภัยและระบบกล้องวงจรปิดได้

OPTEX Bridge จะจับคู่กล้อง ONVIF และเซ็นเซอร์เตือนภัย โดยส่งวิดีโอไปยังผู้ปฎิบัติการในศูนย์รับเตือนภัย เมื่อมีสัญญาณเตือนภัย ผู้ปฏิบัติงานจะได้รับการแจ้งเตือนภายในไม่กี่วินาที Visual Monitoring Portal เป็นการนำเสนอให้ผู้ปฏิบัติงานเห็นในมุมมองกล้องเป็นการถ่ายทอดสดในพื้นที่ที่ถูกตรวจจับ โดยบันทึกวิดีโอก่อนและหลังเหตุการณ์ ซึ่งจะปรากฎที่แผนผังพร้อมระบุตำแหน่งของกล้อง ผู้ปฏิบัติงานสามารถดำเนินการได้ทันทีหรือส่งการแจ้งเตือนไปยังพนักงานรักษาความปลอดภัย เพื่อให้เข้าตรวจสอบเหตุการณ์  การแจ้งเตือนด้วยวีดีโอทางสายตาเป็นการสั่งการให้ผู้ปฏิบัติงานดำเนินการ ซึ่งเป็นโซลูชั่นการตรวจสอบผ่านวิดีโอที่สมบูรณ์แบบ ใช้งานง่าย รวดเร็วและแม่นยำ

จัดทำระบบรักษาความปลอดภัยโดยการตรวจสอบผ่านวิดีโอให้แก่ลูกค้าใหม่

บริษัทรับติดตั้งระบบ  สามารถออกแบบระบบตรวจสอบวิดีโอตั้งแต่เริ่มต้นโดยใช้ OPTEX Bridge เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อกล้อง ONVIF กับระบบเตือนภัยจากการบุกรุก เหมาะสำหรับไซต์เดียวหรือหลายไซต์และเป็นการปกป้องทั้งพื้นที่ในร่มและกลางแจ้ง  ระบบรักษาความปลอดภัยที่มีการแจ้งสัญญาณเตือนภัยเกี่ยวกับการบุกรุกที่มีใช้อยู่สามารถอัปเกรดเป็นโซลูชั่นการตรวจสอบผ่านวิดีโอ  โดยการเพิ่ม “OPTEX Bridge”

ซึ่ง OPTEX Bridge สามารถตอบสนองตรงประเด็นความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยโดยการตรวจสอบผ่านวิดีโอในราคาต่ำ การติดตั้ง OPTEX Bridge นั้นง่ายเหมือนการติดตั้งในโซนของแผงสัญญาณเตือนภัย  OPTEX Bridge เป็นอุปกรณ์ IP ขนาดกะทัดรัดที่เชื่อมต่อกับแผงสัญญาณเตือนภัยและสัญญาณเครือข่ายได้อย่างง่ายดาย  ซึ่ง OPTEX Bridge จะตรวจจับอุปกรณ์ IP กล้องหรือ DVR บนเครือข่ายโดยอัตโนมัติและอนุญาตให้คุณเชื่อมโยงเข้ากับเซ็นเซอร์หรือปุ่มตกใจเพื่อส่งไปศูนย์รับแจ้งเตือนภัย   เมื่อลงทะเบียนบน Visual Monitoring Portal แล้ว OPTEX Bridge จะจัดสรรพื้นที่ให้เชื่อมโยงกับฐานติดตั้งของคุณ เพื่อให้คุณจัดการบำรุงรักษา ในพื้นที่การเตือนภัยเซ็นเซอร์จะกลายเป็นอุปกรณ์ IP และมีผลสถิติ “การตรวจสอบสถานะของอุปกรณ์” แบบเรียลไทม์ ทำให้บริษัทรับติดตั้งสบายใจ และรับรู้ว่าบริการตรวจสอบผ่านวิดีโอที่จำหน่ายให้กับลูกค้านั้นทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

OPTEX Bridge มีรุ่น CKB304 / CKB312
  • รุ่น CKB304 มี  4 ช่อง และ CKB312 มี 12 ช่อง
  • เลือกที่จะเปิดระบบหรือปิดระบบ
  • สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ที่มีอยู่ทั้งหมด
  • สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เตือนภัย เช่น เซ็นเซอร์ตรวจจับการบุกรุก ปุ่มตกใจ บริเวณที่มีเซ็นเซอร์กับกล้อง
  • สามารถรองรับทั้งได้กล้อง IP และ ONVIF และ NVR/DVR
  • ภายในพื้นที่สามารถรองรับการพูดคุยระยะไกลได้
  • สามารถติดตั้งโปรแกรมโดยผ่านแอปมือถือ
  • สามารถใช้แอปพลิเคชั่นเพื่อยืนยันด้วยภาพของลูกค้า
  • สามารถตรวจสอบสถานะของระบบ
  • เป็นการเข้ารหัส SSL เพื่อการสื่อสารที่ปลอดภัยบนคลาวด์

บริษัท ออพเท็ค (ประเทศไทย) จำกัด
เลขที่ 90 อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ (ทาวเวอร์ บี) ยูนิตบี 1702
ชั้น 17 ถนนรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง แขวงห้วยขวาง กทม. 10310
โทร. 02-168-3162 แฟกซ์ 02-168-3163
Email: customer@optex.co.th
https://optex.co.th/th/
日本語窓口:有村
k-arimura@optex.co.jp

Youtube