ซีซีทีวี(ประเทศไทย) ประกาศเป็นตัวแทนจำหน่าย PHILIPS อย่างเป็นทางการ ขยายตลาดระบบแสงอัจฉริยะ (Smart Lighting)

Share

Loading

บริษัท ซีซีทีวี(ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายและให้บริการด้าน IP Security ในประเทศ ได้ประกาศเป็นตัวแทนจำหน่าย Philips กลุ่มผลิตภัณฑ์ ระบบส่องสว่างแบบประหยัดพลังงาน ระบบไฟถนนอัจฉริยะ ร่วมถึงระบบแสงสว่างอัจฉริยะภายในและภายนอก รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนอย่างลงตัว พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่เป็นจุดเด่นของทาง Philips อย่าง ผลิตภัณฑ์ แสงสว่างแบบ UV-C และ อุปกรณ์ฆ่าเชื้อ Covid-19

คุณกฤษฎา ปานบำรุง  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีซีทีวี(ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ทางบริษัท ต้องการขยายตลาดระบบแสงอัจฉริยะ (Smart Lighting) ไปยังกลุ่ม Consumer Education, Hotel & Resort, Real Estate & Construction และแบรนด์ Philips ถือเป็นสินค้าจากค่ายยุโรปที่ทำตลาดในไทยมานานแล้ว และเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคอย่างกว้างขวางว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง มีเทคโนโลยีที่ดี ซึ่งบริษัทยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการคัดเลือกจาก Philips ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ แสงสว่างแบบอัฉริยะ ของ Philips ในแง่ตรงกลุ่มเป้าหมาย เนื่องจาก Philips เป็นสินค้าจากยุโรป มีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถือ ทำให้ตรงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการสินค้าคุณภาพสูง สินค้าที่มีรูปลักษณ์แตกต่าง มีความน่าเชื่อถือในตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ แสงสว่าง

จุดเด่นของอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ แสงสว่างแบบ UV-C และ อุปกรณ์ฆ่าเชื้อ Covid-19 จาก Philips ผลิตภัณฑ์หลอดไฟ UV-C เต็มรูปแบบซึ่งสามารถใช้ได้กับการใช้งานและระบบต่าง ๆ เช่น ระบบอากาศเหนือศีรษะที่ยับยั้งเชื้อโรคในอากาศขณะที่ไหลผ่าน เพื่อการยับยั้งเชื้อโรคในห้องซึ่งสามารถดำเนินการได้แบบข้ามคืน หรือในขณะที่ไม่ได้ใช้ห้อง และตู้อบ UV-C ที่ใช้สำหรับยับยั้งเชื้อโรคบนสิ่งของ หรือวัตถุต่าง ๆ เป็นต้น

บริษัท ซีซีทีวี(ประเทศไทย) จำกัด

ผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัย ได้รับมาตราฐานคุณภาพ ISO:9001:2015 การันตีด้วยรางวัลสุดยอดSME ดีเด่นแห่งชาติ 2 ปีซ้อน “มุ่งมั่นในการพัฒนา นำพาสู่เทคโนโลยี”

สอบถามรายละเอียด หรือ สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ได้ที่ 02 919 6600 ติดต่อฝ่ายขาย www.cctv.co.th หรือ Add LINE: @cctv.co.th

บริษัท ซีซีทีวี (ประเทศไทย) จำกัด
143 สวนสยาม ซอย 7 ถนนสวนสยาม
แขวงคันนายาว เขตคันนายาว
กรุงเทพมหานคร 10230
Tel : 02-919-6600
Fax : 02-919-6633
E-mail : info@cctv.co.th

cctv.co.th