วิทยาลัยการอาชีพนครศรีธรรมราช คว้าแชมป์ “Cabling Contest 2019 ภาคใต้”

Share

Loading

เดินทางมาถึงภาคใต้กันแล้ว สำหรับโครงการ “สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 7 (Cabling Contest)” รอบคัดเลือกภาคใต้ ที่บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ภายใต้การสนับสนุนของผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ LINK จากสหรัฐอเมริกา ร่วมมือกับกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงศึกษาธิการ และกระทรวงแรงงาน เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาทั้งในระดับปริญญาตรี และระดับอาชีวศึกษา ได้เรียนรู้เทคโนโลยีสายสัญญาณที่ดีที่สุดในยุคปัจจุบันผ่านกิจกรรมการอบรมและแข่งขัน ซึ่งจะช่วยพัฒนาศักยภาพและต่อยอดทักษะและความรู้ในเวทีระดับโลก โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก ท่านนายอำเภอสมศักดิ์ จันทรชู เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย ตัวแทนจากกระทรวงศึกษาธิการ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน  และ คุณณัฐวุฒิ  ปิ่นทองคำ ผู้อำนวยการตลาดและสื่อสารองค์กร ร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 ณ โรงแรมบุรีศรีภู หาดใหญ่ จ.สงขลา

            สำหรับผลการแข่งขันผู้ชนะเลิศได้แก่ นายณรงค์ฤทธิ์ พูลสวัสดิ์ นักศึกษาจากวิทยาลัยการอาชีพนครศรีธรรมราช รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นายธนดล ศรีเพชร นักศึกษาจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาบริหารธุรกิจ วิทยาเขตสงขลา และรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นายณัฐพล ศิริรักษ์ นักศึกษาจากวิทยาลัยการอาชีพนครศรีธรรมราช และผู้ที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือกอีก 7 คนจากภาคตะวันออกจะเป็นตัวแทนเข้าไปแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศต่อไป

            ทั้งนี้นิสิต นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันโครงการ “สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ (Cabling Contest)” สมัครออนไลน์ได้ที่ www.cablingcontest.com สอบถามเพิ่มเติมได้ โทร 02-666-1111 ต่อ 363-374

linkk

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)
48 อาคารอินเตอร์ลิ้งค์ ซอยรุ่งเรือง ถนนรัชดาภิเษก 20
แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

www.interlink.co.th