อินเตอร์ลิงก์ Grand Opening ผลิตภัณฑ์ PoE

Share

Loading

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด(มหาชน) จัดงาน Grand Opening PoE เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครือข่ายกลุ่ม Industrial PoE+ Switch พร้อมถ่ายทอดความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีของอุปกรณ์เครือข่ายมาตรฐาน PoE ระดับอุตสาหกรรม โดยได้รับเกียรติจาก James Chen ซีอีโอของ Link (FAR-EAST) Crop เป็นผู้อธิบายเทคโนโลยี PoE+ และการนำไปใช้งานในกลุ่มโซลูชันระบบ Surveillance และ Security พร้อมสาธิตการทำงานของโซลูชันผลิตภัณฑ์กลุ่ม PoE ซึ่งได้รับความสนใจจากคู่ค้าและผู้ใช้งานมากมาย

in ter link1

สมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า “’งานในครั้งนี้ทางบริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จากบริษัทลิงก์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์กลุ่ม Surveillance Network Solution โดยประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 3 กลุ่มใหญ่ได้แก่ กลุ่ม Industrial PoE+ Switch, Industrial PoE+ Media Converter และ Commercial PoE+ Switch ทำหน้าที่ในการการกระจาย  จ่ายสัญญาณเครือข่าย และเป็นแหล่งพลังงานให้กับอุปกรณ์ปลายทาง อาทิ กล้องวงจรปิด (IP Camera) อุปกรณ์เครือข่ายไร้สาย และแอคเซสพ้อยต์ ซึ่งในปัจจุบันผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ยังไม่เป็นที่แพร่หลายมากนัก หรือหากมีก็จะเป็นผลิตภัณฑ์ในระดับคอมเมอร์เชียล ไม่ใช่อุปกรณ์ระดับอุตสาหกรรม และด้วยการที่ประเทศไทยกำลังขับเคลื่อนด้วยนโยบาย Thailand 4.0 เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ จะมีความจำเป็นอย่างมากต่อธุรกิจขนาดย่อม สำนักงานใหญ่ รวมถึงโรงงานอุตสาหกรรม”

in ter link2

“ทางบริษัทได้มีโอกาสนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไปในตลาดประเทศกลุ่ม CLMV ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเดียวกับที่มีผู้เข้าร่วมฟังอย่างล้นหลามเช่นวันนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราได้ถ่ายทอดความรู้ความเข้าในผลิตภัณฑ์ PoE+ ออกไปในวงกว้าง และเราเชื่อว่า จะมีส่วนช่วยในการนำเทคโนโลยีมาพัฒนาประเทศต่อไป” สมบัติ กล่าวทิ้งท้าย

ตัวอย่างโซลูชัน Surveillance Network Solution  ที่ถูกติดตั้งสาธิตการทำงานร่วมกับ IP Camera ซึ่งประกอบด้วยสวิทช์หลัก สวิต์แปลงมีเดีย สวิทช์กระจายสัญญาณ โดยควบคุมบริหารจัดการการทำงานผ่านซอฟต์แวร์เครือข่ายของลิงค์ มีคุณสมบัติในการควบคุมการทำงานของสวิทช์ อุปกรณ์ปลายทาง รับรู้สถานะของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับสวิทช์ ฯลฯ 

Solution Core Switch

in ter link3