งานสัมมนา Next Generation For Data Center

Share

Loading

ในยุคนี้กลายเป็นยุคแห่งข้อมูลข่าวสาร การรับส่งข้อมูลต้องรวดเร็ว และมีความปลอดภัย เตรียมพบกับที่สุดของนวัตกรรมใหม่แห่งอนาคตสำหรับศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ กับงานสัมมนา “Next Generation For Data Center”

บริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน จัดกิจกรรมสัมมนาอัพเดทความรู้เทคโนโลยีและโซลูชั่นใหม่ของตู้ RACK สำหรับงานดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อรองรับการเข้าสู่ยุคแห่งข้อมูลข่าวสารอย่างแท้จริง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ภายในงานยังมีกิจกรรมการออกบูธผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของปี 2017 อย่างครบครัน พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษจากผู้บริหาร บริษัท ซีเอส ล็อคอินโฟ จำกัด (มหาชน), บริษัท ทรู คอปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ นอกจากนี้ยังลุ้นของรางวัลสุดพิเศษมากมาย

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณสมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นประธานกล่าวเปิดงาน

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ในวันศุกร์ ที่ 9 มิถุนายน 2560 เวลา 12.00 – 16.00 น. Crystal Design Center ห้อง Crystal Ballroom 1&2 ลงทะเบียนได้ทาง

www.interlink.co.th หรือโทร 02-693- 1222 ต่อ 374 งานดีๆแบบนี้อย่าพลาดนะคะ แล้วพบกันค่ะ

RACK