พานาโซนิค เปิดตัวกล้องวงจรปิด i-Pro Extreme พร้อมรับประกันสินค้าถึง 5 ปี

Share

Loading

พานาโซนิคพานาโซนิค เปิดตัวกล้องวงจรปิด i-Pro Extreme พร้อมจัดหนักรับประกันสินค้าใหม่สูงถึง 5 ปี 

พานาโซนิค เขย่าตลาดกล้องวงจรปิด หวังรักษาตำแหน่งผู้นำในตลาดด้วยแคมเปญรับประกัน 5 ปีเต็ม ทั้งค่าแรงตรวจเช็ค ค่าซ่อม และค่าอะไหล่ เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุด i-Pro Extreme 2017 กล้อง CCTV สำหรับพื้นที่เสี่ยงภัย ด้วยเทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูลแบบ H.265 พร้อมการป้องกันการโจรกรรมข้อมูลในระบบเน็ตเวิร์ค

เมื่อวันพุธที่ 15 มีนาคม 2017 พานาโซนิค จัดงาน “Panasonic i-Pro Extreme 2017” ณ โรงแรม เดอะเบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ

พานาโซนิค 4

นางสาวราณี สิทธิแก้ว ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายขาย และการตลาดผลิตภัณฑ์ซีเคียวริตี้โซลูชั่น บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เราต้องการตอ[โจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าให้ได้ โดยนอกจากเราจะมีสินค้า และนวัตกรรมใหม่ ๆ แล้ว เรายังคงเน้นถึงความสำคัญของการบริการหลังการขาย โดยเฉพาะการรับประกันสินค้า ซึ่งส่วนใหญ่ตลาดจะรับประกันสูงสุดเพียง 3 ปี เพราะมักจะเป็นช่วงเวลาสุดท้าย ก่อนที่เครื่องส่วนใหญ่จะเริ่มมีปัญหา โดยเฉพาะหน่วยงานราชการ หรือบริษัทเอกชนต่าง ๆ ที่มักจะคิดค่าเสื่อมราคาของสินค้าประเภทนี้กันที่ 5 ปี อีกทั้งตัวแทนจำหน่าย หรือลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบสินค้าทั้งค่าแรงตรวจเช็ค ค่าซ่อม และค่าอะไหล่อีก 2 ปีที่เหลือด้วยตนเอง จึงทำให้มีต้นทุนทางธุรกิจที่สูงขึ้น” พานาโซนิค จึงเริ่มแคมเปญรับประกันสินค้า 5 ปีเต็ม ทั้งในส่วนของค่าแรง ค่าซ่อม และค่าอะไหล่เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้า และตัวแทนจำหน่ายทั้งหมดของบริษัท รวมถึงเป็นการตอกย้ำถึงความมั่นใจในคุณภาพสินค้าของพานาโซนิคอีกด้วย

พานาโซนิค1

“ส่วนภาพรวมของตลาดกล้องวงจรปิดในปีนี้ยังคงมีการแข่งขันสูง โดยเฉพาะกลยุทธ์ทางด้านราคาซึ่งสินค้าของพานาโซนิคเองนั้นถือได้ว่าเราเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ประกอบกับมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมตอบรับทุกความต้องการได้อย่างครอบวงจร ดังนั้นเราจึงไม่เน้นการแข่งขันทางด้านราคาเป็นประเด็นสำคัญไปมากกว่าการแสดงออกถึงศักยภาพของตัวสินค้าให้ได้อย่างเต็มที่ เพื่อเป็นแรงจูงใจในการเลือกใช้สินค้าของเรา เชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นแนวทางที่สำคัญที่สุดในขณะนี้ โดยแคมเปญรับประกันสินค้า 5 ปีเต็มนี้จะเริ่มใช้กับสินค้าในหมวด i-Pro ทั้งหมด รวมถึง i-Pro Extreme ซึ่งเป็นสินค้าใหม่ล่าสุด ที่จะเริ่มทำการตลาดอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายนนี้”

“ปัจจุบัน พานาโซนิค มีส่วนแบ่งการตลาดประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์จากมูลค่ารวมของตลาดที่ 3,000 ล้านบาท คาดว่าจากแคมเปญและสินค้าใหม่นี้ จะทำให้มีส่วนแบ่งการตลาดที่เพิ่มขึ้นจากเดิม 3-5 เปอร์เซ็นต์ในปีนี้ เพื่อเป็นการรักษาตำแหน่งอันดับ 1 ของเมืองไทย สำหรับสินค้าระบบรักษาความปลอดภัยในกลุ่มงานโครงการใหญ่ๆ ระดับประเทศ”

พานาโซนิค2

สำหรับ i-Pro Extreme เป็นกล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ล่าสุดของ พานาโซนิค ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูลแบบ H.265 และออกแบบให้มีระบบรักษาความปลอดภัย (Data Security) ซึ่งจะมาตอบโจทย์สำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการนำไปใช้งาน ท่ามกลางสภาพแวดล้อม และภูมิอากาศที่มีความเสี่ยงสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเฉพาะในการเฝ้าระวังพื้นที่สาธารณะ พื้นที่เสี่ยงภัยต่าง ๆ หรือพื้นที่ที่มีสภาพแวดล้อมที่เลวร้าน หรือแม้แต่หน่วยงานที่มีความต้องการใช้กล้องวงจรปิดเป็นจำนวนมากและต้องการเก็บข้อมูลไว้ใช้งานได้อย่างยาวนาน เช่น ธนาคาร หน่วยงานราชการต่าง ๆ หรือ บริษัทเอกชน เป็นต้น

ทั้งนี้ i-Pro Extreme มีทั้งหมด 20 รุ่น ราคาจัดจำหน่ายเริ่มต้นที่ 12,000-200,000 บาท

พานาโซนิค 5

 

panasonic -1

บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
75 ถนนเสรีไทย แขวงคันนายาว
เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230
โทรศัพท์: 0-2731-8888
www.panasonic.com/th/